Chính sách đổi trả

1. Điều kiện áp dụng chính sách đổi trả:  Sản phẩm Ngọc Trai phải còn nguyên vẹn hình dáng và màu sắc, không bị hư hỏng, biến dạng và khách còn giữ lại hóa đơn bảo hành hoặc cung cấp được thông tin Số Điện Thoại đã mua hàng khớp với Số điện thoại đã cung cấp khi mua hàng.

2. Trang sức ngọc trai kết hợp với Bạc hoặc Vàng, đổi lỗ 30%, thu lại 50% chỉ đối với sản phẩm Ngọc trai kết hợp Vàng dựa theo giá trị đơn hàng đã mua. Chính sách này được hỗ trợ không giới hạn thời gian và  phải thỏa điều kiện 1.

3. Trang sức ngọc trai kết hợp với bạc, chuỗi ngọc trai (vòng tay, chuỗi cổ), đổi lỗ 30% không giới hạn thời gian, không thu lại và phải thỏa điều kiện 1. Không đổi trả – mua bán đối với sản phẩm Ngọc trai kết hợp Titan – Inox.

4. Không bảo hành, đổi trả mua bán đối với các sản phẩm: kẹp tóc, đá, vỏ ốc vỏ trai, các sản phẩm lưu niệm.
5. Các sản phẩm đủ điều kiện đổi. Khách hàng được hỗ trợ lựa chọn sản phẩm mới trực tiếp hoặc qua các nền tảng Zalo, Facebook , Website để lựa chọn mẫu. Sản phẩm được đổi sẽ bằng hoặc lớn hơn 70% giá trị sản phẩm cũ. Sản phẩm mới được giao tận tay tại cửa hàng hoặc vận chuyển qua các đơn vị vận chuyển có quy định cụ thể tại Chính Sách Giao Hàng. Chi phí phát sinh sẽ được thu qua hình thức Thu Hộ của Đơn vị vận chuyển hoặc Chuyển Khoản qua STK được niêm yết thông tin tại : HƯỚNG DẪN MUA HÀNG.
6. Các sản phẩm đủ điều kiện bán lại sẽ được hỗ trợ trao tận tay số tiền bán lại tại Cơ Sở Ngọc Trai Quốc An hoặc chuyển Khoản qua STK được niêm yết thông tin tại : HƯỚNG DẪN MUA HÀNG.

0905499268
 
Gọi ngay
Hỗ trợ nhanh qua
Chat ngay
Hỗ trợ nhanh qua
Chat ngay