Chính sách bảo mật

Ngọc Trai Quốc An luôn tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo mật thông tin cá nhân: không chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website : ngoctraiphuquoc.com.vn cho một bên thứ ba nào khác.

1.1  Mục đích thu thập thông tin cá nhân của khách hàng trên website ngoctraiphuquoc.com.vn:

Các thông tin Khách hàng được thu thập bao gồm các thông tin như sau: Tên, Địa Chỉ, Số Điện Thoại của Khách hàng.

Mục đích để đảm bảo việc thanh toán và giao nhận hàng hóa đúng thông tin và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như: Xác định địa chỉ thông tin giao hàng mà khách hàng đã mua tại website ngoctraiphuquoc.com.vn. Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ chính sách hậu mãi đến khách hàng sau khi mua hàng.

Cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm của Ngọc Trai Quốc An cung cấp. Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp các dịch vụ kèm theo đến khách hàng trong quá trình hỗ trợ trước và sau chốt đơn hàng.

1.2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được sử dụng nội bộ Cơ sở để xác nhận các thông tin liên quan đến các giao dịch đặt hàng và mua bán hàng hóa. Ngoài ra, Cơ sở có thể chia sẻ tên, địa chỉ, số điện thoại cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Cơ sở lưu trữ thông tin Đơn Hàng khách hàng đã mua bao gồm : Tên, Địa Chỉ, Số Điện Thoại cùng đơn hàng đã mua để phục vụ chính sách Bảo Hành sau bán hàng.

1.3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Cơ sở sẽ lưu trữ thông tin của khách hàng trên hệ thống bán hàng, để phục vụ lưu trữ đơn hàng và thực hiện hỗ trợ bảo hành cũng như chính sách đổi sản phẩm hoặc mua bán lại sản phẩm trong tương lai.

Cơ sở không yêu cầu thiết lập tài khoản, vì vậy sẽ không lưu trữ thông tin tài khoản bao gồm các thông tin cá nhân của khách hàng trên hệ thống bán hàng của Website.

Các thông tin của Qúy khách cung cấp trong đơn hàng khi khai báo trên website , sẽ được gửi tự động gửi trực tiếp qua email của Cơ sở. Sau khi xử lý đơn hàng hoàn tất 30 ngày, các email này sẽ được hủy và không lưu trữ trên hệ thống nhận Email của Ngọc Trai Quốc An.

1.4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin của Khách Hàng:

Quốc An cam kết chỉ sử dụng Thông tin của khách hàng bao gồm Tên , Địa Chỉ, Số Điện Thoại để lưu trữ trên hệ thống bảo hành sản phẩm của công ty và cung cấp cho dịch vụ chuyển phát nhanh để phục vụ chuyển phát  để có thể giao hàng cho Khách hàng. Ngoài ra, Quốc An cam kết không cung cấp cho bất kì đơn vị khác hoặc sử dụng thông tin của Khách hàng vi phạm “Điều Khoản Dịch Vụ” và “Chính Sách Bảo Mật” được thông tin cụ thể tại website Ngoctraiphuquoc.com.vn. Quốc An cam kết chịu trách nhiệm trước Pháp Luật nếu sử dụng thông tin của Khách hàng sai mục đích nêu trên.

1.5. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin :

Cơ sở Quốc An không thiết lập và yêu cầu đăng kí tạo Tài khoản và lưu trữ thông tin trên tài khoản trên website : ngoctraiphuquoc.com.vn. Các thông tin của Qúy khách cung cấp trong đơn hàng khi khai báo trên website , sẽ được gửi tự động gửi trực tiếp qua email của Cơ sở. Sau khi xử lý đơn hàng hoàn tất 30 ngày, các email này sẽ được hủy và không lưu trữ trên hệ thống nhận Email của Ngọc Trai Quốc An. Ngoài ra, hệ thống bảo hành của Cơ Sở Quốc An phục vụ chính sách Hậu Mãi vẫn còn lưu trữ các thông tin bao gồm: Tên, Địa chỉ, Số Điện Thoại và Đơn hàng đã mua để phục vụ bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng đến Khách Hàng. Khách Hàng có thể liên hệ qua các phương tiện được cung cấp tại mục Liên Hệ để được kiểm tra Thông tin của Qúy khách cùng đơn hàng và chính sách bảo hành được áp dụng.

1.6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình :

Hộ Kinh Doanh Quốc An – MST 1701799583 là Cơ sở Quản lý website ngoctraiphuquoc.com.vn tiếp nhận các đơn hàng của Khách hàng và thông tin sẽ KHÔNG được lưu trữ dạng tài khoản tại website ngoctraiphuquoc.com.vn. Đơn hàng bao gồm thông tin Khách hàng sẽ được chuyển tiếp qua Email của Cơ Sở Quốc An. Các thông tin của Khách hàng được cam kết sử dụng tại các mục 1.1 ; 1.2; 1.3 ; 1.4 phía trên.

Thông tin Email được thông tin cụ thể tại mục Liên Hệ hoặc Khách hàng có thể xem ngay bên dưới:

Hộ Kinh Doanh Quốc An – MST 1701799583

Địa chỉ: Ấp Suối Mây, Xã Dương Tơ, Thành Phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 0905 499 268 – 0908 649 268. {Sdt cũ : 0773983777}

Email: cskh@ngoctraiphuquoc.com.vn | quocanpearl2019@gmail.com

0905499268
 
Gọi ngay
Hỗ trợ nhanh qua
Chat ngay
Hỗ trợ nhanh qua
Chat ngay