Trong tự nhiên, mỗi viên ngọc trai được hình thành  trong cơ thể sống của các loài nhuyễn thể, hình đang tròn đầy cân xứng, là điểm hội tụ của tứ trụ trong ngũ hành. Khi tứ trụ được hội tụ trong ngũ hành thì vạn vật nơi đó đều tìm thấy sự bình yên”, tức là vận mệnh sinh vượng, tổ tiên có phúc đức, cha mẹ không bệnh tật sống lâu; bản thân chủ nhân được hưởng nhiều âm phúc, gặp nhiều may mắn, sự nghiệp rộng mở; vợ chồng, anh em thuận hòa; con cháu khỏe mạnh, thông minh.
Điều đặc biệt nhất của ngọc trai mà theo các nhà phong thủy thì ngọc trai thích hợp cho tất cả các bản mệnh vì loại quý thạch này có thể phản chiếu ngũ sắc, thất sắc. Chúng hội tụ nhiều dương khí, có lợi cho con người. Nó giúp chủ nhận và người thân giải trừ vận xấu, thu hút may mắn, tài lộc.

Theo quan niệm từ xa xưa, ngọc còn là vật quý của nhân gian bởi nó hội tụ đủ 5 đức tính đẹp, cơ bản của con người gồm: lòng nhân ái, tính khiêm tốn, dũng khí, công bằng và thông thái. Không giống như những loại đá quý tích tụ trong lòng đất hàng tỷ năm mà thành, mỗi viên ngọc trai đều được nuôi lớn trong cơ thể sống của con trai cùng với thời gian nó sẽ tạo ra ngọc trai lấp lánh ngũ sắc, mang một vẻ đẹp của sự sống  và sự sinh trưởng.

Ánh sắc của Ngọc Trai là ngũ sắc, phù hợp với hầu hết các mệnh. Tuy nhiên, Mỗi viên ngọc trai đều được sinh ra với màu chủ đạo và ánh sắc được nhìn thấy qua khúc xạ ánh sáng tương tác với Ngọc, vì thế đối với các quý khách hàng là tín đồ của Phong Thủy có thể tham khảo bài viết này để không phải đắn đo về sự lựa chọn của mình…
Mệnh Kim

Ngọc trai màu vàng hoặc màu nâu hoặc trắng xatanh  kết hợp với chất liệu bao bọc bên ngoài là Vàng, Vàng Trắng hoặc Bạc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất bởi vì đây là những màu sắc tương sinh với mệnh Kim.

Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp với ngọc trai đen, xanh đen. Những viên ngọc trai đen ánh xanh sẽ giúp cho người đeo cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn.

Mệnh Thủy

Ngọc trai trắng hoặc đen chính là trang sức may mắn dành cho người mệnh Thủy. Ngọc trai đen là sự lựa chọn số một vì màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy. Kim sinh Thủy nên ngọc trai trắng cũng mang lại may mắn cho người mệnh Thủy.

Mệnh Hỏa

Với người mệnh Hỏa, ngọc trai trắng hồng là lựa chọn phù hợp nhất. Ngọc trai trắng ánh hồng màu sắc nhẹ nhàng sẽ khiến người mệnh Hỏa cảm thấy tươi mới, gia tăng sinh khí và sức khỏe. Ngoài ra, những màu sắc như tím hay trắng cũng phù hợp.

Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có thể chọn ngọc trai màu Hồng nhạt hoặc vàng.

#QuốcAnPearl luôn đồng hành cùng bạn

Tham khảo nguồn: kienthuc.net.vn

Leave a comment

0905499268
 
Gọi ngay
Hỗ trợ nhanh qua
Chat ngay
Hỗ trợ nhanh qua
Chat ngay